Latest News

ลินเดเลิฟรักมั่นคงต่อสัญญาผีแดงยาวๆถึง 2024

รายที่สองของสัปดาห์เมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนยันว่าวิคตอร์ ลินเดเลิฟปราการหลังตัวหลักต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวไปจนถึงปี 2024 มาพร้อมกับอ็อปชั่นที่ขยายเพิ่มได้อีกปีนึง

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแมนฯ ยูไนเต็ดเพิ่งเคลียร์อนาคตของดาบิด เด เกอาให้กระจ่างด้วยการจับเขาต่อสัญญาใหม่ แล้วลินเดเลิฟก็กลายเป็นนักเตะรายล่าสุดที่เลือกฝากอนาคตเอาไว้ในรั้วโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากบาร์เซโลน่าด้วย แต่กองหลังทีมชาติสวีเดนก็สะบัดน้ำหมึกต่อสัญญายิงยาวจนปี 2024 แถมมีอ็อปชั่นขยายเพิ่มอีกปีนึงพ่วงมาด้วย

“ผมรู้สึกว่านี่เป็นเหมือนบ้านนับตั้งแต่วันที่ผมย้ายมาอยู่กับยูไนเต็ด สองปีที่ผ่านมาผมเติบโตขึ้นเยอะทั้งในฐานะนักเตะและในฐานะคนๆนึง นั่นทำให้ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนที่สโมสรที่คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจ”ลินเดเลิฟกล่าว

“ผมรักการเล่นฟุตบอลและเป้าหมายของผมในตอนนี้คือการช่วยทีมคว้าแชมป์และตอบแทนแรงสนับสนุนของแฟนบอลที่หาอะไรมาเปรียบมิได้”

“ผมรู้ว่าทุกคนที่สโมสรมีวิสัยทัศน์ตรงกันและจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อพาแมนฯ ยูไนเต็ดกลับสู่จุดที่ควรอยู่”

“ผมยังหนุ่มและทราบดีว่ายังพัฒนาตัวเองได้มากกว่านี้ แต่ด้วยความช่วยเหลือของเจ้านายและสตาฟฟ์โค้ชของเขา ผมเชื่อว่าจะมีแต่สิ่งดีๆรอสโมสรอันยอดเยี่ยมนี้อยู่”

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์กุนซือของทีมกล่าวว่า “วิคตอร์ยึดตำแหน่งในทีมและกลายเป็นส่วนสำคัญมากของเราไปแล้ว เขาช่วยมอบความสุขุมเวลาอยู่ในสนามและผมเห็นถึงความมุ่งมั่นของเขาที่จะช่วยสโมสรนี้และประสบความสำเร็จกับที่นี่”

“ผมมีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่เขาฝากอนาคตไว้กับแมนฯ ยูไนเต็ด เราต่างตั้งตารอที่จะร่วมงานกันเพื่อมอบความสำเร็จและพายูไนเต็ดกลับสู่จุดที่ควรอยู่”

กองหลังวัย 25 ปีย้ายจากเบนฟิก้ามาอยู่กับ”ปีศาจแดง”ในปี 2017 และผ่านการลงสนามให้ทีมไปแล้ว 74 นัดและเคยทำประตูได้ลูกนึง

Scroll to top